top of page

Về chúng tôi

​Về chúng tôi

Do nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam ngày càng cao, nhưng nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe đúng cách còn hạn chế, hơn nữa, Người Việt Nam chúng ta thường có thói quen có bệnh rồi mới đi khám khiến cho việc phát hiện bệnh lý thường ở giai đoạn muộn làm giảm cơ hội chữa lành bệnh và tăng chi phí điều trị. Nhận biết được những vấn đề đó, chúng tôi quyết định  thành lập TRUNG TÂM CHĂM SÓC GIẢM NHẸ CHÂN TRỜI MỚI.

Chúng tôi gồm những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ với khẩu hiệu

“Tận tâm, Đồng hành, Trách nhiệm"

A414.jpg

Về Trung tâm

Công ty TNHH Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới tiền thân là một Trung tâm chăm sóc giảm nhẹ cho Người cao tuổi, tọa lạc cạnh khu đô thị Ecopark từ năm 2016, với 30 giường nội trú, Trung tâm Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới đã tiếp nhận chăm sóc cho 4500 lượt bệnh nhân cao tuổi. Là mô hình chăm sóc người cao tuổi có kết hợp chăm sóc y tế và phục hồi chức năng, trung tâm đã và đang là địa điểm tin cậy cho cộng đồng người cao tuổi, người bệnh sau giai đoạn cấp tại bệnh viện cần phục hồi, bệnh nhân ung thư, các gia đình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đến 1/4/2022 Trung tâm chuyển về 76 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội để thuận lợi hơn cho các gia đình trong việc thăm hỏi bố mẹ vì hầu hết người cao tuổi sống ở Trung tâm đều đến từ Hà Nội.

 

Việc khám và quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân theo nguyên lý Y học Gia đình: chủ động, toàn diện, liên tục , thuận lợi, phối hợp và lấy bệnh nhân làm trung tâm, hướng tới dự phòng cho cộng đồng một cách chủ động sẽ giúp cho chúng ta phát hiện được sớm các nguy cơ bệnh tật cũng như các thói quen sinh hoạt không tốt nhằm có kế hoạch điều chỉnh và điều  trị sớm để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Our Tests

Không gian chung

Không gian mở với 4 mặt thoáng được bao phủ bởi cây xanh, nội thất hiện đại nhưng thân thiện và ấm cúng, tạo cảm giác gần gũi và yên tâm cho người bệnh như đang ở nhà.  

Không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng vẫn thân thiện, hành lang với hệ thống tay vịn và luôn đầy đủ ánh sáng bảo đảm an toàn cho người bệnh khi di chuyển. 

A33.jpg
A168
A81
A93
A394
A163
A2
A8
A33

Hồ sơ pháp lý

Chân Trời Mới
​Cam Kết

  1. Thăm khám kịp thời khi có yêu cầu

  2. Quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân theo hộ gia đình. Đưa ra tư vấn phù hợp cho người bệnh và người nhà bệnh nhân

  3. Lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân và kế hoạch khám định kỳ cho từng cá thể tùy theo tình trạng sức khỏe của cá nhân đó.

  4. Chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân và gia đình tại nhà và tại phòng khám

  5. Đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình chiến đấu với bệnh tật

bottom of page