top of page

Cung cấp các dịch vụ

Đội ngũ chăm sóc là các bác sĩ và các điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt được đào tạo các kỹ năng mềm bao gồm: Kỹ năng giao tiếp ứng xử với người bệnh, người thân, đồng nghiệp; kỹ năng xử lý tình huống; kỹ năng làm việc nhóm.

 

“Chăm sóc lấy người bệnh làm trung tâm” là Kim chỉ nam của chúng tôi và “Coi người bệnh như chính người thân của mình” là trách nhiệm của mọi thành viên công ty. Đặc biệt đối với những bệnh nhân ung thư, việc chăm sóc giảm nhẹ tại nhà hoặc tại trung tâm là rất quan trọng giúp người bệnh đối diện và vượt qua bệnh tật một cách nhẹ nhàng hơn.

Patient with Healthcare Nurse

Chăm sóc giảm nhẹ

Chăm sóc giảm nhẹ là sự kết hợp nhiều biện pháp để làm giảm sự đau khổ và cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh thông qua sự phòng ngừa, phát hiện sớm và điều trị đau, những vấn đề tâm lý và thực thể khác, cung cấp sự tư vấn và hỗ trợ tập trung vào những vấn đề xã hội, tâm linh mà bệnh nhân và gia đình đang phải gánh chịu.

Asset 3.png

Phục hồi chức năng là biện pháp nhằm cải thiện và hồi phục các cơ quan, bộ phận gặp vấn đề, trả lại khả năng hoạt động hiệu quả, giảm thiểu tình trạng tái phát bệnh sau điều trị, hỗ trợ phòng bệnh để tránh gây liệt, tàn phế.

Asset 15.png

Khám và lập hồ sơ theo dõi sức khoẻ theo nguyên lý Y học gia đình

Khám tại phòng khám và tại

hộ gia đình. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tận tâm và chuyên nghiệp để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Science

Xét nghiệm gen Việt Nam - Nhật Bản

Phân tích khoảng 70 loại gen di truyền liên quan đến 14 lĩnh vực thể chất, có thể tiên lượng được nguy cơ mắc bệnh thói quen sinh hoạt từ góc nhìn di truyền, tương ứng với từng cá thể. Đưa ra chương trình vận động - dinh dưỡng phù hợp với gen di truyền.

A304.jpg

Chăm sóc người cao tuổi tại Trung tâm

San sẻ nỗi lo, gánh nặng với người nhà có người bệnh là người cao tuổi đó chính là ý nghĩa của Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tuổi của Chân trời mới hướng tới.

bottom of page